Đấm vỡ mũi ca sĩ, Arda Turan mang súng đi... xin lỗi

Sau khi hành hung một ca sĩ người Thổ Nhĩ Kì đến mức phải nhập viện, cựu sao của Barca đã đích thân mang súng đi "tạ lỗi" với nạn nhân.

 

Theo truyền thông Thổ Nhĩ Kì, tiền vệ Arda Turan đã đích thân mang súng đến bệnh viện để... "nhận lỗi" với người mà đã hành hung tại hộp đêm vào tối 10/10.

Vào đêm qua, cựu tiền vệ của Barcelona đã có một cuộc ẩu đả với ca sĩ Berkay (Thổ Nhĩ Kỳ) và đấm gãy mũi của ca sĩ này. Turan được cho đã tán tỉnh vợ của Berkay trước đó và có lời nói khiếm nhã: "Nếu anh chưa kết hôn, em sẽ không thoát khỏi tay anh đâu!"

Chính hành động này của Turan đã khơi mào cuộc ẩu đả. Berkay đã đưa vợ về nhà và trở lại nói chuyện "tay chân" với tiền vệ người Thổ Nhĩ Kì. Tuy nhiên, Turan không phải một tay vừa khi đánh ca sĩ này đến mức phải nhập viện.

Thế nhưng, cầu thủ này sau đó lại đến bệnh viện thăm nạn nhân với... một khẩu súng và nhận lỗi: Tôi không hề biết đó là vợ anh. Tôi xin lỗi. Nếu muốn thì anh cứ giết tôi đi!"

Turan sau đó đã bác bỏ câu chuyện kể trên ở  Instagram của anh: "Tôi muốn thông báo về sự việc liên quan đến tôi đang tràn lan trên các tờ báo. Tôi đã tham gia vào một cuộc cãi lộn trong ngày nghỉ của mình tại nơi tôi cùng những người bạn của mình lui tới."

"Tuy nhiên, câu chuyện xảy ra không hề liên quan đến vấn đề danh dự như tờ báo đã nói. Câu chuyện không diễn ra như vậy đâu."

Trong quá khứ, cầu thủ 31 tuổi người Thổ Nhĩ Kì này nổi tiếng với tính cách "ngựa chứng" của mình khi từng hành hung một nhà báo trên máy bay. Anh cũng từng nhận án phạt cấm thi đấu kỉ lục (16 trận) vì xúc phạm trọng tài (sau đó được giảm xuống 10).

Theo GoalVN

 

Loading...