Eto’o lại đau đầu vì... con rơi

Samuel Eto’o đang vướng vào lùm xùm kiện tụng vì một người phụ nữ tố anh bỏ rơi con của mình.

Một người phụ nữ tên viết tắt là DR, 38 tuổi đã khởi kiện Samuel Eto’o vì anh vô trách nhiệm. Cụ thể, Eto’o gặp gỡ và qua lại với người phụ nữ này lúc anh còn thi đấu tại Real Madrid, tức khoảng năm 1997. Cầu thủ có biệt danh là "Báo đen" đã có mối quan hệ với DR trong vòng 6 tháng.


 Báo đen lại vướng vào scandal có con rơi.

Kết quả của mối tình này là DR mang ba lô ngược và hạ sinh một cô con gái. Từ khi cô mang thai, danh thủ người Cameroon đã bỏ mặc mẹ con cô và không liên lạc từ đó. Thậm chí khi DR sinh tại bệnh viện Alcorcón, Samuel Eto’o cũng chẳng xuất hiện.

Theo người phụ nữ có tên DR thì cô đã cố liên lạc với Samuel Eto’o nhiều lần để đòi sự nhìn nhận và chu cấp cho con nhưng danh thủ chỉ đáp lại bằng một sự im lặng. Mục đích của cô đâm đơn kiện tình cũ là muốn mọi người thấy được bộ mặt thật của Eto’o.

Trên sân cỏ và tại các sự kiện có thể anh là một người hào hoa, lịch thiệp nhưng vẫn có những scandal kinh hãi trong đời sống tình ái. Còn về phía cựu danh thủ người Cameroon thì anh cho rằng sẽ kiện ngược lại người phụ nữ DR vì tội vu khống. 

 

Đây không phải lần đầu tiên Báo đen dính vào lùm xùm con rơi. Trước đây anh từng dính vào lùm xùm có 3 đứa con ngoài giá thú với 3 người đàn bà khác nhau.

 

Loading...