Pepe: Vì Ronaldo, Juventus chơi kém hơn

  • 16:05 - 11/05/2019
Cựu tiền vệ người Italia đã chỉ ra nguyên nhân khiến Juventus sa sút và HLV Allegri có nguy cơ bị đẩy ra đường.

Tương lai của HLV Massimiliano Allegri vẫn đang trở thành đề tài thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới. 1 cuộc họp kín đã diễn ra giữa các thành viên trong ban lãnh đạo của Juventus để thảo luận về vấn đề này và không loại trừ khả năng họ sẽ nói lời chia tay với vị chiến lược gia người Livorno.

Pepe: “Vì Ronaldo, Juventus chơi kém hơn” - Bóng Đá

 Sự xuất hiện của Ronaldo đã khiến Allegri gặp khó khăn.

Việc không thể đăng quang tại UEFA Champions League là nốt trầm trong suốt quãng thời gian Allegri làm việc tại Allianz Stadium và ban lãnh đạo của Juventus cũng cảm thấy hoài nghi về năng lực của “quý ngài vui vẻ”. Tuy nhiên, Simone Pepe, cựu sao của Bianconeri, lại cho rằng vị chiến lược gia 52 tuổi đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình và sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo đã khiến mọi thứ bị xáo trộn. Trả lời phỏng vấn với Sky Sport 24, anh cho biết:“Allegri? Lúc đầu, tôi là 1 trong những người đã buông lời chỉ trích ông ấy nhưng những kết quả đã chứng minh rằng Allegri là 1 HLV giàu sức ảnh hưởng.

Sự xuất hiện của Ronaldo đã khiến lối chơi tập thể của Juventus trở nên khó khăn vì tất cả đều tập trung về phía cậu ấy. Bạn luôn phải cố gắng đưa bóng cho Cristiano và đó là lí do tại sao Bianconeri chơi kém hơn.”

Bên cạnh đó, Simone Pepe cũng nói về khả năng Antonio Conte trở về Allianz Stadium:

“Conte? Bất kì dự án nào đặt trước mặt ông ấy đều phải mang về chiến thắng, bởi vì Conte thích điều đó. Nếu dự án không đủ sức thuyết phục, ông ấy sẽ không chấp nhận.”

Bình Luận

X